Giới thiệu

Thân chào bạn, Quý độc giả của NVTHealth!

“Sức khỏe là vốn quý nhất của con người”

Chính vì thế, NVTHealth mong muốn mang tới cho bạn và cộng đồng những bí quyết để nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống bằng việc cổ súy cho một phong cách sống lành mạnh, thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, chế độ ăn uống dinh dưỡng khoa học, và biện pháp phòng ngừa bệnh tật thông qua các bài viết chia sẻ kiến thức chuyên sâu về sức khỏe, cách phòng ngừa bệnh tật, các bài tập thể dục thể thao, các chế độ ăn uống phù hợp và sinh hoạt khoa học.

Nội dung trên NVTHealth được tổng hợp và chọn lọc từ các kênh thông tin uy tín về sức khỏe, dinh dưỡng, tập luyện thể dục thể thao trên toàn thế giới. Đảm bảo tính chính xác, và khoa học nhất.

Hơn nữa những bài viết đều dưới dạng chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm, và các phương pháp nhằm giúp cho chúng ta hiểu hơn về sức khỏe, chế độ dinh dưỡng, tập luyện thể dục thể thao, và cách phòng ngừa bệnh tật đúng, phù hợp với bản thân. Để từ đó mang lại cho mọi người một cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc nhất.

Không mang tính thương mại, cũng như không hướng tới nội dung về khám chữa bệnh.

(Nếu bạn muốn tìm cách khám chữa bệnh thì điều tốt nhất NVTHealth khuyên bạn, là nên trực tiếp tìm tới bác sĩ. Không nên, và cũng tuyệt đối đừng bao giờ tự mình chuẩn đoán và chữa bệnh)

Với những gì chia sẻ, NVTHealth mong rằng nó sẽ giúp ích được nhiều cho bạn và cộng đồng trong việc nâng cao sức khỏe, xây dựng cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc cho bản thân, gia đình và xã hội.

NVTHealth – Cho cuộc sống khỏe và hạnh phúc


Danh mục bài viết

  • Thể dục thể thao – Hướng dẫn các bài tập thể dục, các dụng cụ, và các kinh nghiệm, phương pháp để tập luyện thể dục hiệu quả.
  • Sức khỏe – Tìm hiểu về các căn bệnh, các triệu chứng, nguyên nhân gây bênh, và cách phòng ngừa bệnh tật.
  • Dinh dưỡng – Các bài viết về thực phẩm, chế độ ăn uống, các vi chất dinh dưỡng, và những ưu, tác hại khi sử dụng thức phẩm.
  • Phong cách sống – Các bài viết về cách sinh hoạt hàng ngày, các thói quen ảnh hưởng tới lối sống và sức khỏe của mọi người.