Xoa bóp ngực có tác dụng gì? 6 lý do phụ nữ nên massage ngực thường xuyên

8952
Lý do nên xoa bóp ngực thường xuyên - NVTHealth

Xoa bóp ngực có tác dụng gì? Và nếu massage ngực nhiều có tốt không? Dưới đây là 6 lý do nên massage ngực thường xuyên mà chị em phụ nữ nên biết.

Tại sao nên xoa bóp ngực thường xuyên

Xoa bóp ngực hay massage ngực thực tế đã được nhiều chị em biết đến, nhưng ít người biết được các tác dụng khi xoa bóp ngực nên mọi người hầu như bỏ qua. Những lợi ích của việc này không chỉ giới hạn trong việc massage giúp ngực to ra, mà còn rất nhiều tác dụng đã được khoa học chứng minh khi phụ nữ xoa bóp ngực thường xuyên.

Có nhiều cách xoa bóp ngực khác nhau, và cách phổ biến và hiệu quả nhất là massage ngực kiểu Taoist Breast Massage (bạn có thể tìm hiểu về cách xoa bóp ngực này trên youtube). Đây là một kỹ thuật dễ dàng để các chị em có thể áp dụng tự làm cho mình.

Cách xoa bóp ngực đúng cách

Làm ấm tay bằng cách cọ xát hai bàn tay vào nhau, có hoặc không có kem hay dầu. Bây giờ dùng tay xoa vuốt vòng tròn quanh vú của bạn theo hướng dưới lên và đi ra ngoài, sau đó xoa ngược lại. Lặp lại trong 36 lần cho cả hai hướng lên và xuống.

6 lý do nên massage ngực thường xuyên

  1. Massage ngực tăng kích thước vòng 1

Cách tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng - NVTHealth

Massage vú có thể giúp tăng lưu thông máu trong mô mỡ này. Do xoa bóp, hormone prolactin kích thích vú cũng được tiết ra. Bạn có thể lựa chọn hoặc là một loại tinh dầu như hoa oải hương hay xoa bóp ngực bằng dầu dừa ấm có thể dẫn đến sự thay đổi kích thước vòng 1.

  1. Massage ngực chống ung thư vú

Cách hữu hiệu để phòng chống ung thư vú hiệu quả - NVTHealth

Các tế bào ung thư ác tính thường có thể hình thành một nút thắt ở ngực dẫn đến cục u. Khi áp lực bên ngoài được áp dụng trong giai đoạn đầu của sự hình thành nút này, nó có thể buộc các tế bào quay trở lại dạng ban đầu của chúng. Điều này có thể giúp giảm nguy cơ ung thư vú đối với phụ nữ.

  1. Tăng khoái cảm khi làm tình

Tình dục được biết đến mang tới nhiều lợi ích cho sức khỏe con người

Tại sao hôn nhân giúp giảm khả năng sa sút trí tuệ?

Ngực là vùng rất nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ, một khi bạn bắt đầu xoa bóp ngực, bạn cũng tăng độ nhạy cảm của nó. Điều này đơn giản chỉ vì xoa bóp giúp bạn nhận thức rõ hơn về cảm ứng và cách nó có thể ảnh hưởng tích cực đến bộ não của bạn. Điều này thường có thể dẫn đến cực khoái tốt hơn mỗi khi làm tình.

  1. Massage ngực chống chảy sệ

Nếu bạn đang vật lộn với bộ ngực bị chảy xệ, thủ thuật xoa bóp ngực có thể giúp bạn cải thiện tình trạng ngực chảy sệ. Điều này có thể giúp làm săn chắc các mô trong vú và dẫn đến ngực săn chắc hơn.

  1. Giảm stress

Như phía trên đã nêu, xoa bóp ngực giúp người phụ nữ tăng cực khoái khi làm tình. Nếu được massage ngực thường xuyên, cơ thể chị em sẽ giải phóng hormone oxytocin – Một loại hormone tình yêu giúp giảm bớt căng thẳng, trầm cảm và tạo cảm giác thư thái và hạnh phúc.

Lý do nên xoa bóp ngực thường xuyên - NVTHealth

  1. Xoa bóp ngực chống lão hóa

Một khi bạn luôn cảm thấy cuộc sống hạnh phúc nhờ massage ngực thường xuyên. Trong cơ thể sẽ tiết ra các hormone oxytocin, prolactin và estrogen, ảnh hưởng trực tiếp đến tác dụng chống lão hóa. Ba loại hormone này rất mạnh trong các đặc tính chống lão hóa của con người và do đó làm cho bạn trông trẻ đẹp hơn và ngăn ngừa sự lão hóa.

Theo Indiatimes

VIẾT BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây!